Home » Công nghệ » Hư Tấm Kính iPhone 6 Thì Bạn Cần Làm Sao
Hư Tấm Kính iPhone 6 Thì Bạn Cần Làm Sao

Hư Tấm Kính iPhone 6 Thì Bạn Cần Làm Sao

Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 6 Của Bạn Bị Tình Huống Làm Sao Để Sữa Chữa

Với dòng Smartphone cao cấp thì tình huống bị vỡ nát mặt kính cảm ứng là một tình hình vô cùng không hề dễ chịu, nhiều trường hợp khi mắc phải vở bể mặt kính hiển thị tuy nhiên mặt kính cảm ứng hiển thị vẫn còn hiển thị thì trong tình huống này chỉ thay mới mặt kính cảm ứng là đủ. Nếu như tình huống nứt vỡ mặt kính và mặt kính cảm ứng hiển thị không hiển thị lên được thì phải thay mới mặt kính cảm ứng.

Những trường hợp thế này thì tác vụ đem máy đến những địa điểm chuyên thay thế mặt kính iPhone 6 ngay tức khắc tại nơi. Hơn nữa, hiện nay vô số chi nhánh thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 khác nhau với nhiều loại hàng thay không rõ nguồn gốc khiến cho quý khách không biết do đó tìm đến đâu để thay mặt kính iphone 6 giá rẻ.

Hãy đến ngay với Trung Tâm Bảo Long Mobile để được thợ lành nghề giải đáp và hỗ trợ giải đáp băng khoăng toàn bộ miễn phí hoàn toàn. Và được nguồn nhân lực nhân viên và the service thay mặt kính, mặt kính cảm ứng điện thoại cao cấp iPhone 6 cửa hàng Chúng Tôi phục vụ Bạn tận tình, chỉnh chu.Khi người dùng đến thay thế mặt kính, mặt kính cảm ứng ĐT thông minh iPhone 6 sẽ được nhân viêc check theo từng bước bảo đảm trình độ cao, Trung Tâm sẽ kiểm tra sơ lược và trả lời cho người sử dụng những Các kiểu hoàn hảo, sau đó NV mới thực hiện thay mới mặt kính cảm ứng, mặt kính điện thoại cao cấp iPhone 6 . Bảo Long Mobie có nhiều loại mặt kính cảm ứng, mặt kính không giống nhau để Bạn lựa lựa chọn thích hợp. Sau khi thay mới xong xuôi cửa hàng Bảo Long Mobile sẽ test lại trước khi giao ĐT và nếu có lỗi khác, chuyên viên sẽ sữa chữa ngay. giá thay mặt kính iphone 6

Quy trình thay thế cảm ứng tablet iPhone 6 iPhone 6:

• trước tiên: CTV nhận máy và lắng nghe bạn trao đổi về vấn đề máy của khách
Tiếp theo: trước mắt tháo máy sẽ check 100% phần mềm – bộ phận phần cứng check có vấn đề gì không
Tiếp đó: bắt đầu quá trình thay thế thế màn hình hiển thị cho người sử dụng
Bước 4: Khi thay màn hình hoàn tất, khách hàng sẽ được test lại màn hình mới
Sau Cùng: cửa hàng thực hiện dán tem và viết phiếu bảo trì màn hình hiển thị mới

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình