Home » Công nghệ » Hiệu quả thực sự của kính cường lực trên màn hình smartphone tại TpHCM
Hiệu quả thực sự của kính cường lực trên màn hình smartphone tại TpHCM

Hiệu quả thực sự của kính cường lực trên màn hình smartphone tại TpHCM

Có nên dùng tấm kính cường lực tại TpHCM

 

những va đập trong cuộc sống hằng ngày là điều khó tránh né khỏi khi quý khách sử dụng ĐT hay máy tính bảng. Có thể nói nhu cầu bảo vệ các chiếc điện thoại khỏi việc bị trầy xước, hư hỏng đã trở thành 1 nhu cầu bức thiết của hầu hết khách vì giá trị của các chiếc smartphone này hoàn toàn không phải nhỏ.Do đó, việc dùng miếng dán cường lực đã trở thành sự chọn lựa hàng đầu của hầu hết khách hàng nhằm phòng tránh việc bị trầy xước cho chiếc điện thoại cảm ứng của mình.
Tuy nhiên, chính vì đa số người dùng đều chọn mua tấm dán cường lực khiến nguồn cầu về sản phẩm này vô cùng lớn cho nên thị trường bán sản phẩm này cũng rơi vào tình trạng thượng vàng hạ cám đủ loại giá cả và chất lượng trên thị trường.

 

 

 

Hình mieng dan cuong luc gia re
Hoạt động cường lực của miếng dán
Tuy nhiên, nếu máy bạn gặp phải các va đập mạnh như rơi từ trên bàn xuống thì tấm dán dạng film hoàn toàn không thể bảo vệ được màn hình ĐT của bạn. Do đó, để bảo vệ được màn hình ĐT của quý khách hàng 1 cách tốt nhất ngay cả khi gặp phải các cú va chạm mạnh khách hàng nên lựa chọn một loại miếng dán có khả năng cường lực cao hơn. Loại kính này dùng lớp keo chống vỡ giống như trên kính xe ô tô, giúp kính khi bị va đập mạnh không bị vỡ vụn, văng tung tóe, gây ảnh hưởng đến màn hình ĐT.