Home » Công nghệ » Đời Galaxy Và Các Lỗi Thường Xảy Ra
Đời Galaxy Và Các Lỗi Thường Xảy Ra

Đời Galaxy Và Các Lỗi Thường Xảy Ra

 

Tự Tay Giải Quyết Sự Cố Thê Thế Hệ Samsung Galaxy

 

Samsung S6/S6 edge là biến thể đầu tiên có cấu tạo nguyên khối đối với pin chẳng thể tháo rời trong dòng điện thoại cảm ứng Samsung S của Samsung Galaxy, điều này sẽ tạo ra quý khách hàng gặp vướng víu khi muốn thay mới pin trên sản phẩm và tiền để thay mới pin cũng cao hơn so Đối với trước đây. Hôm nay Samsung đã chính thức thừa nhận mức tiền để thay mới pin trên bộ đôi Samsung S6/S6 edge. Khi xảy ra thiệt hại về pin, quý khách hàng sẽ nên ẩn ước chừng phí 45USD để thay pin mới và lượng để tiến hành trong lúc thay thế pin trong 1 ngày chế tác việc. quý khách hàng tham khảo thêm ở thay viền galaxy s5

Galaxy sẽ tiến hành kiểm tra trạng thái của pin ở trung tâm dịch vụ của mình trước khi thực hiện thay thế, nhưng quý khách hàng cũng có thể dùng những dụng cụ chuyên dùng để check tình trạng pin trên trang thiết bị của mình.
Bên cạnh mức giá thay pin trên mặt hàng, Samsung cũng công bố giá bán khi thay mới màn hình cảm ứng. Cụ thể, để thay thế màn hình lcd trên Samsung Galaxy S6/S6 edge, người dùng sẽ phải ẩn chữ số chi phí 199USD. số tiền này còn tốt hơn giá 109USD để thay thế màn hình hiển thị trên iPhone 6.

Một Số Lỗi Thường Gặp Trên Galaxy S4 Và Phương Pháp Xử Lý
Samsung S4 mặt hàng nổi trội mà Samsung vừa cho ra đời gần đây, chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế ở ngoài và bộ phận phần cứng bên trong cùng một list dài ngoằng các tính năng. là một “siêu sản phẩm” thì không có nghĩa là nó tuyệt đối hoàn hảo. Samsung S4 cũng nắm giữ những lỗi, trục trặc như các chiếc ĐT khác. tuy nhiên sẽ có được phương pháp giải quyết hợp lý cho một số lỗi này.
Hiện tượng lag, giật: Khá số đông khi sắm Samsung S4 đã phát xuất hiện ra xuất hiện tượng giật hình khi dùng. Đó chính là xuất hiện tượng giật và lag khi vào hay thoát ứng dụng, Một số trường hợp khi mở khóa, hoặc chính là khi ấn nút Home. Cách xử lý: Đi đến phần Settings > Developer options và kéo xuống phần dưới, các bạn hãy thử thay đổi thông số kỹ thuật của Window animation scale, Transition animation scale, Animator duration scale thành Animation is off .Nếu Developer options trong máy bị mất đi, bạn có thể mở nó bằng Các kiểu tìm đến chọn lựa Settings > More > About device sau đó ấn vào Build number rất nhiều lần cho lại khi nắm giữ báo cáo “You are now a developer”. Để tắt hiệu ứng khóa màn hình cảm ứng các bạn đi tới Settings > My device > Lock screen để None trong mục giải mã effect. Tắt tính năng S Voice, nhấn đúp nút Home hai lần để khởi động S Voice, hoặc nhấp vào biểu tượng S Voice, lựa chọn Settings và bỏ chọn mục Open via the home key. Điều này sẽ giúp máy loại bỏ hiện tượng lag khi sử dụng nút Home.
Thiếu dung lượng bộ nhớ: Nếu các bạn buôn 1 version Samsung S4 16GB, các bạn sẽ thấy rằng máy sẽ sở hữu khoảng  8.5GB là trống và hơn 6GB là để lắp ráp hệ thống và những ứng dụng sở hữu sẵn. Phương pháp khắc phục: bạn có khả năng mua một chiếc thẻ nhớ microSD, lớn nhất lên lại 64GB hoặc bạn có thể dùng giải pháp lưu trữ điện toán đám mây của Google Drive hay Dropbox. rắc rối chính là những ứng dụng chẳng thể chuyển sang được thẻ lưu trữ, cũng không thể dùng lưu trữ điện toán đám mây, thế nên người có được chọn khác là “root” máy để xử lý triệt để rắc rối.

không thể kết nối Wi-Fi, chậm hoặc không ngừng rớt mạng: các rủi ro về Wi-Fi có khả năng liên quan lại phần cứng (điện thoại hoặc router) hoặc cũng có thể do phần mềm, cũng có khả năng là do một số thiết lập trên lớn hai trang bị thu và phát. Nếu vấn đề chẳng phải từ chiếc router (đảm bảo nâng cấp phần mềm mới nhất cho router) của các bạn thì hãy thử các giải pháp sau: Biện Pháp giải quyết: Thử tắt và bật lại kết nối Wi-Fi trên thiết bị, có khả năng xử lý tạm thời rủi ro. Đi lại Settings > Connections vào phần Wi-Fi và giữ kết nối tại chế độ Always. Thử tắt chính sách tiết kiệm
Những chức năng độc quyền của Samsung Galaxy này chẳng chế tác việc hiệu suất như quảng cáo. Đã sở hữu đa dạng khách phản ánh về các chức năng thông minh Stay, Pause, Rotation và Scroll. Các kiểu khắc phục: Hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt chúng tại trong mục Settings > My device > Smart screen và hãy đảm bảo môi trường đủ sáng để chiếc camera phía trước hoạt động hiệu năng, bởi điều kiện ánh sáng yếu là nguyên nhân cản trở khả năng phân biệt của camera.