Home » Bài viết hay » Độc chiêu chọn lựa showroom cung cấp prenatal multi vitamin cung cấp giá ok ở khu vực Điện Biên
Độc chiêu chọn lựa showroom cung cấp  prenatal multi vitamin cung cấp giá ok ở khu vực Điện Biên

Độc chiêu chọn lựa showroom cung cấp prenatal multi vitamin cung cấp giá ok ở khu vực Điện Biên

Phụ nữ thường là đối tượng cần bổ sung sắt nhất, bao gồm cả các thai phụ.

 

Các cuộc nghiên cứu đã đưa kết quả cộng thêm khuyến cáo của WHO, các thai phụ cần bổ sung ít nhất 60 mg sắt/ngày tốt nhất là cả trước, trong và sau thai kỳ sẽ mang đến sức khỏe tốt cho cả mẹ và con.

Thiếu máu do thiếu sắt là một bệnh lý cực kỳ phổ biến trên thế giới, và thường diễn ra tại các quốc gia đang phát triển. Theo ước tính, có đến hơn 32 triệu bà bầu mắc phải căn bệnh này trên thế giới.

Nhiều cuộc nghiên cứu đã diễn ra để nhằm tìm ra mối liên hệ giữa thiếu máu thai kỳ và sinh non, và cuối cùng cũng đã có kết quả tại Anh và Mỹ, việc bổ sung sắt làm tăng hàm lượng hemoglobin trong máu, giảm tình trạng thiếu máu và giảm tỷ lệ sinh non.

Bên cạnh đó, thiếu sắt thưở ban đầu của thời kỳ mang thai sẽ tăng nguy cơ sinh non hoặc sinh con nhẹ cân. Đồng thời, cứ mỗi 10 mg sắt mỗi ngày, sẽ giúp các thai phụ giảm được 12% nguy cơ thiếu máu thai kỳ, tăng cân nặng của bé khi sinh lên 15g và giảm 3% nguy cơ sinh con nhẹ cân.

Khi mang thai, các bà mẹ đều cần được cung cấp đầy đủ năng lượng để chuẩn bị hoàn hảo cho sự thay đổi cả về chất và lượng trong cơ thể và sự phát triển của thai nhi, hãy cùng tham khảo 5 nhóm thực phẩm rất cần thiết này.

 

  • Rau củ quả, Trái cây: Là nhóm thực phẩm phổ biến cung cấp vitamin và chất xơ cho các bà mẹ giúp củng cố hệ miễn dịch và giảm thiểu tối đa tỷ lệ mắc các căn bệnh đặc biệt trong thời kỳ này như táo bón và bệnh trĩ.
  • Sữa, sữa chua và pho mát: Có đầy đủ chất dinh dưỡng mà đặc trưng nhất chính là protein và canxi đồng thời có hàm lượng chất béo không cao giúp các bà mẹ không lo bị tăng quá cân.
  • Dầu ăn: Chất béo là một dưỡng chất rất cần thiết đảm bảo cung cấp năng lượng và giúp thai nhi phát triển, nên bạn cần đảm bảo sử dụng nguồn thực phẩm này một cách hợp lý vừa đủ cho đứa trẻ nhưng không khiến tăng cân vượt mức.
  • Thịt và đậu: Đây chính là nguồn cung cấp protein cho quá trình hình thành và phát triển của bào thai. Dù vậy, không thể ăn “thả phanh” nhóm thực phẩm này mà cần phải tuân thủ giới hạn nhất định.
  • Ngũ cốc: Là nguồn cung cấp chủ yếu các chất xơ và vitamin cho cơ thể. Thực phẩm đặc trưng là bánh mỳ nguyên hạt, gạo nâu,…

 

Vì vậy Nên tìm trang bị cho bản thân thuốc bổ cho bà bầu tốt nhất để né những kết quả xấu không nên có cho các mẹ tương lai. Một trong những sản phẩm đó là Thuốc bổ cho bà bầu nature made đem đến những dưỡng chất thiết yếu cho baby của bạn.

Nguồn : Về đâu chọn thuốc bổ bà bầu nature made đáp ứng dinh dưỡng quan trọng cho phụ nữ mang thai chất lượng