Home » Công nghệ » Dịch Vụ Thay Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4
Dịch Vụ Thay Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4

Dịch Vụ Thay Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4

 

Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 5 Đáng Tin Cậy Cấp Cao Chất Lượng, Uy Tín Chính

Bạn bị hư mặt kính cảm ứng của điện thoại Zenfone 4? Bạn đang cần tìm cơ sở thay mặt kính cảm ứng zenfone 4 zin tại SG. Đừng lo sợ hãy đến ngay với cửa hàng Bảo Long Mobile. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận chữa trị dòng Zenfone 4 hàng đầu ngày nay. Với đầy đủ trang bị kỹ thuật, công nghệ đẻ bóc tách mặt kính cảm ứng và cảm ứng có khả năng giúp đỡ bạn thay mới riêng mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 với mức phí rẻ nhất tại Sài Gòn.

Khi người xài đến thay mặt kính, màn hình Zenfone 4 sẽ được nhân viêc kiểm tra theo từng bước đảm bảo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ test sơ sơ và trả lời cho người dùng những phương pháp chất lượng nhất, sau đó người làm mới thực hiện thay mới màn hình lcd, mặt kính Zenfone 4. Chúng tôi có rất nhiều loại màn hình, mặt kính cảm ứng không giống nhau để người tiêu dùng lựa chọn tương thích. sau thời gian thay mới kết thúc chúng tôi sẽ test lại trước khi trả máy và nếu có vấn đề khác, người thợ sẽ khắc phục ngay.

Chẳng Thể Bỏ Qua The Service Thay Mới Cảm Ứng Asus Zenfone 4 Với Ích Lợi Sau

– Hầu hết mọi dịch vụ được chữa trị tại trung tâm đều có dán TEM và được bảo hành trên toàn quốc.
– Tặng thẻ hạ giá trị giá cả 100.000 đến 250.000 tùy theo sản phẩm.
– mức phí sửa Zenfone 4 tranh gành với chính sách bh tỉ mỉ.
– dùng trang thiết bị chuyên để dùng phủ một lớp keo đặc biệt OCA lên toàn màn hình lcd. nơi thay mặt kính zenfone 4 giá bao nhiêu

ZenUI là theme bản quyền của dòng ZenFone, chạy trên nền Android 4.3, ZenUI thể hiện tốt Đa số các tính năng của mình. cũng tương tự như ở các bản ZenFone khác, ứng dụng What’s Next? và Do It Later trên ZenFone 4 chuyển động dựa trên tình huống hiện thời của người dùng. What’s Next? sẽ nhắc bạn những gì phải làm, quá trình Do It Later để lại những gì tạm thời bạn chưa làm hoàn thành. Các app được cài sẵn như trình duyệt web, Nghe nhạc, xem film cũng khá đơn giản và đủ sử dụng cho người sử dụng phổ thông. Theo ASUS, phiên bản hệ điều hành Android 4.4 sẽ được cung cấp đến người mua ZenFone 4 trong thời gian tới.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình