Home » Công nghệ » Địa chỉ tin cậy thay màn hình điện thoại cao cấp HTC Desire 816 ở HCM
Địa chỉ tin cậy thay màn hình điện thoại cao cấp HTC Desire 816 ở HCM

Địa chỉ tin cậy thay màn hình điện thoại cao cấp HTC Desire 816 ở HCM

Địa chỉ thay màn hình điện thoại cao cấp HTC Desire 816 chất lượng

HTC Desire 816 giá mềm
gần đây HTC đã nhắc đến thêm một sản phẩm nhắm đến phân khúc tiêu dùng smartphone giá hợp lý tầm trung có tên HTC Desire 816, mặt hàng có bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được tùy chỉnh hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá tốt tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình cảm ứng với kích thước 5.5 inch khá ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera đạt mức 13MP.
Clip hướng dẫn tháo lắp và thay mới màn hình HTC Desire 816

Camera phía sau mạnh mẽ 13MP và 5MP phía trước
thay màn hình HTC Desire 816
Việc camera trước có cảm biến hình ảnh có độ phân giải 5MP là khá hiến trên những smartphone giá mềm tầm trung, nhưng smartphone HTC Desire 816 lại sử dụng hai máy ảnh trước và sau có chung độ phân giải cao cùng cảm biến BSI giúp hấp thụ tia sáng tốt đem tới những bức ảnh sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời, mầu sắc rực rỡ sống động. camera trước có độ phân giải 5MP tiêu cự f/2.8 với góc nhìn rộng là một tin vui cho những người mê chụp những bức ảnh“tự sướng”. Những hình ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi sẽ thỏa mãn được niềm đam mê take pic của khách hàng.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không chỉ đáp ứng mọi mong muốn về công vụ mà còn là một mặt hàng giải trí thượng đỉnh. Tuy không có được phần cứng quá khủng nhưng HTC đã đem đến cho con người tất cả những gì mà mình những gì mình muốn trên smartphone giá phải chăng HTC Desire 816, cùng với danh tiếng tin cậy bảo đảm về độ bền, có thiết kế đẹp chắc rằng HTC Desire 816 sẽ được quý khách quan tâm, và thiết bị có khả năng tranh gành cao với các mặt hàng cùng phân khúc tiêu dùng.