Home » Công nghệ » Địa Chỉ Thay Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Cá Nhân Acer Bị Sọc Dọc
Địa Chỉ Thay Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Cá Nhân Acer Bị Sọc Dọc

Địa Chỉ Thay Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Cá Nhân Acer Bị Sọc Dọc

Địa Điểm Thay Mới Màn Hình Lcd Máy Tính Cá Nhân Sony Bị Nhòe Giá Thành Bao Nhiêu

Các trung tâm Sửa màn hình cảm ứng laptop giá rẻ ngày càng đa dạng như nấm sau mưa. Điều này tuy thuận lợi cho quý khách hàng mỗi khi cần đến tuy nhiên cũng gây vô số những trăn trở, suy nghĩ nhiều, lo lắng khi lựa chọn. bất kỳ sản phầm nào the service nào, người mua đều ân cần tới giá hợp lý và chất lượng và uy tín.
Tuy nhiên, chúng tôi Triều Phát laptop – trung tâm computer hàng đầu VN có thể thỏa mãn Toàn bộ các mong muốn sửa chữa của bạn. Chúng tôi không ngừng lấy thời lượng và giá trị của bạn làm nổi tiếng, mong sao mang tới cho bạn một the service cao cấp.
Với đội ngũ người thợ chữa trị máy tính xách tay lâu đời, làm tác vụ trong môi trường chuyên nghiệp và được làm cho bởi những máy móc trang bị phát triển bậc nhất hiện nay, phụ trợ tác vụ xác định rủi ro gặp sự cố của chiếc máy một Phương pháp ngay lập tức và tốt nhất, mà giá tốt lại phải chăng.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VỚI MÀN HÌNH LAPTOP
Màn Hình Lcd Bị Đứt Nét
– triệu chứng: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang.
– Lý do: lỗi panel màn hình hiển thị, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.
– Biện Pháp giải quyết: thay mới bẹ cáp khác mới.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA
1. Tháo Vỏ Màn Hình Lcd.
Sau khi ngắt tương tác nguồn điện và tháo Cục pin, cẩn trọng check các bezel vây quanh màn hình hiển thị. Bạn bắt buộc phải loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít vây quanh màn hình lcd.
Trên máy tính này, có một vài đệm cao su che ốc vít.Để thay mới màn hình hiển thị máy tính cá nhân bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít phía bên dưới
sau thời gian tháo hết ốc vít, bạn hãy dùng đến một lưỡi kim loại mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và thận trọng bật chấp dứt quanh phần nhựa bo màn hình lcd cho đến lúc tách hẳn ra thì thôi.
chú ý: computer của bạn có thể chưa có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có khả năng chỉ đơn giản là chụp lên nắp hoặc được diển ra tại nơi với băng dính hai mặt. Bạn hãy linh động hơn để phù hợp với computer của bạn. Bất kể bạn làm như thế nào? bạn cũng cần phải loại được vỏ ra khỏi màn hình hiển thị.
2. Tháo Bỏ Màn Hình Cảm Ứng Bị Hỏng- Thay Mới Màn Hình Lcd Máy Tính Xách Tay
Bạn cần tháo các ốc vít vây quanh khung bo màn hình lcd ,và lật úp màn hình cảm ứng của bạn xuống rồi tháo capble kết nối.
Bây giờ, bạn cần xem thông số của màn hình hiển thị thường xuyên được in trên thân màn. sử dụng thông tin này, bạn có khả năng mua chính xác màn hình cảm ứng bị hỏng của bạn.
3. Lắp Đặt Màn Hình Mới.
chuẩn bị màn hình cảm ứng và chắc rằng rằng nó thích hợp với máy tính của bạn.
Để màn hình vào khung và không thay đổi vị trí của nó đúng với địa điểm ban đầu ,sử dụng các ốc vít thích hợp để bất biến màn hình lcd, Tiếp đó tương tác các bảng điều khiển với cáp.
4. Check Màn Hình Lcd Máy Tính Cá Nhân Mới Và Lắp Lại Bezel.
trước lúc lắp lại vỏ, bạn hãy test xem màn hình mới có chuyển động tốt không. kết nối lại Thỏi pin và cabble điện và bật máy lên. Nếu màn hình hiển thị hoạt động, bạn có thể lắp lại vỏ và các ốc vít bên ngoài và đệm cao su. tác vụ sửa chữa đã được hoàn thành.
Nếu bạn không tự tin với động tác kỹ thuật trên, hãy dính dáng Long Đạt laptop để được chăm sóc thay thế màn hình lcd máy tính xách tay hoàn hảo. Chúng tôi sử dụng linh kiện zin, bảo hành từ 9 tháng đến 12 tháng. Đặc biệt, công vụ sửa chữa được thi hành trước mặt khách giúp đỡ khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng the service của chúng tôi. sửa màn hình laptop macbook


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh