Home » Công nghệ » Đi đâu chọn được xưởng phân phối sàn gỗ công nghiệp giá tốt chất lượng tại khu vực Quận Gò Vấp ?
Đi đâu chọn được xưởng phân phối sàn gỗ công nghiệp giá tốt chất lượng   tại khu vực Quận Gò Vấp ?

Đi đâu chọn được xưởng phân phối sàn gỗ công nghiệp giá tốt chất lượng tại khu vực Quận Gò Vấp ?

Khách hàng đang động thổ xây nhà và bạn muốn dùng sàn gỗ cao cấp cho việc lát sàn tuy nhiên bạn không biết nhiều thông tin gì về sàn gỗ tự nhiên. Nếu vậy xin khách hàng hãy tìm hiểu bài viết bên dưới để bổ sung thêm kiến thức của bạn về các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp trên toàn cầu hiện nay có rất nhiều loại, tuy nhiên được người ta chia ra làm 2 loại chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là cách phân biệt 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có giá đắt hơn sàn gỗ công nghiệp nhưng về chất lượng thì sẽ có phần tốt hơn. Độ bền chắc của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Vật liệu gỗ càng xịn, càng hiếm độ bền sẽ càng cao.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên nhưng chúng có đặc điểm chung là dù trái ngược nhưng mỗi nhóm chỉ có 1 loại màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn nhưng vì với quá trình đốn hạ gỗ tràn lan hiện nay thì gỗ rừng đang dần cạn kiệt, dẫn đến việc khó tìm được số lượng lớn các loại gỗ y nhau và hạn hẹp trong việc đề lựa chọn màu sắc .

Vì là gỗ rừng nên khi lắp đặt, giữa các miếng ghép vẫn có khe hở nhỏ gây khó khăn trong việc vệ sinh, lau chùi. Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên còn khó khăn ở vấn đề sửa chữa hoặc thay đổi, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp ráp được dùng các mọng lẻ để ghép với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh động sẽ không nhiều đối với sàn gỗ cn. Một số loại sàn gỗ thiên nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu khách hàng sống ở các tp lớn thì sàn gỗ cn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn hộ của khách hàng. Tuy độ chắc chắn của sàn gỗ công nghiệp dở hơn sàn gỗ thiên nhiên nhưng sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà mang đến ưu điểm khác.Cấu tạo chung của sàn gỗ cn gồm 4 lớp:

a/ Lớp nguyên liệu đặc trưng: không có màu, công dụng của Lớp này là tạo cho bề mặt sàn nhà cứng cáp và bền, chống được nước, mốc, chống sock, chống đụng chạm mạnh, chống dộp nóng, chống trầy, chống các vi khuẩn, chống mối mọt, hóa chất, giúp chủ nhà dễ quét dọn và lau chùi.

b/ Tầng phim làm thành các xớ gỗ: Vì có lớp nguyên liệu đặc thù bảo vệ nên tầng fim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không phai qua nhiều năm dùng.

c/ Tầng ruột làm bằng mụn gỗ có nhiều điểm sàn gỗ tốt thiên nhiên cao: Lớp này được cấu tạo từ 80% chất liệu gỗ thiên nhiên, tỉ số vật liệu khác là các chất hỗ trợ làm cứng và gắn cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở dưới: Tầng này được làm bằng chất liệu đặc thù giúp cho sàn gỗ công nghiệp giữ vững được tầng dưới, tuy nhiên có khả năng ngăn chặn mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Tuyệt chiêu nào chọn được xưởng phân phối sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chất lượng ở khu vực Sài Gòn ?