Home » Công nghệ » Đi đâu Chọn địa điểm thay vỏ htc one m8 uy tín tại khu vực ở TP. Hồ Chí Minh
Đi đâu Chọn địa điểm  thay vỏ htc one m8  uy tín   tại khu vực ở TP. Hồ Chí Minh

Đi đâu Chọn địa điểm thay vỏ htc one m8 uy tín tại khu vực ở TP. Hồ Chí Minh

HTC One  M7   là sản phẩm Smartphone sang trọng, vô cùng được chào đón trong xã hội hiện nay. Một phiên bản có đầy đủ những tiêu chuẩn để được săn đón như “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi HTC One  M7   đã trở nên gần hơn với các tầng lớp xã hội và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ riêng nó đã chẳng còn đủ sức để khẳng định vị thế của bạn HTC One  M7   luôn được giới đại săn đón, chỉ cần một phiên bản mới vừa ra đời, thì ngay lập tức có những bức hình chứng minh đại gia A, đại gia B nào đó đang dùng những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hấp dẫn của HTC One  M7  . Nhưng, khi cả phần lớn thế giới sử dụng HTC One  M7  , thì dù có được sản phẩm sớm nhất, cũng không còn thể hiện đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Vậy, thay vỏ mới  HTC One  M7   thì sao? Ý tưởng nghe thật điên rồ nhưng lại đang rất được ưa dùng trong giới thượng lưu. Như vậy, HTC One  M7   không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một công cụ khẳng định giá trị của bạn và tất nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều.

Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho HTC One  M7   nhưng vẫn lo lắng về chi phí ? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Việc thay vỏ mới sẽ giúp chiếc HTC One  M8   của bạn “thoát xác”, mang lại sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Ưu đãi  khi thay vỏ HTC One  M8  

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ HTC One  M7   5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo một vẻ ngoài khác cho “dế yêu” của bạn.

Xem thêm :  Làm sao Tìm nơi  thay vỏ htc one m8  uy tín  tại khu vực ở TP. Hồ Chí Minh