Home » Tiêu dùng » Cung cấp dịch vụ phục hồi ghế sofa – bọc lại ghế sofa
Cung cấp dịch vụ phục hồi ghế sofa – bọc lại ghế sofa

Cung cấp dịch vụ phục hồi ghế sofa – bọc lại ghế sofa

Chúng tôi tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa uy tín, chất lượng. Mọi công đoạn từ lúc nhận ghế, thay mới, giao trả đều được chúng tôi đảm bảo kỹ lưỡng. Đầu tiên, chúng tôi sẽ tháo bỏ lớp vỏ đã hư hỏng xuống, sau đó thay lớp mới theo yêu cầu nhưng vẫn giữ được phom dáng của ghế.

Chất liệu mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng được nhập khẩu từ các hãng uy tín từ nước ngoài như: Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Singapore, Nhật… Bên cạnh đó, dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sẽ làm vừa lòng các khách hàng khó tính nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí chọn chất liệu bọc ghế sofa tại showroom của công ty.

dich-vu-boc-ghe-sofa-uy-tin-chinh-hang-tai-tphcm

Đặc biệt, để thuận tiện hơn cho khách hàng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ mang mẫu chất liệu nỉ,da,nhung… đến nhà, tư vấn và tính toán chi phí cho quý khách.  Ngay khi nhận được đơn đặt hàng, ghế sofa sẽ mau chóng được chở đến xưởng với thời gian là 0-3 ngày. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí kinh nghiệm bảo quản, vệ sinh ghế. Thời gian bảo hành của chúng tôi là 12 tháng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ. Hơn thế nữa, với việc bọc lại ghế sofa bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với mua một bộ ghế hoàn toàn mới.

Hãy làm mới lại căn phòng của bạn bằng việc thay mới bộ vỏ cũ kỹ của bộ ghế sofa. Nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu, bạn sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi.

dich-vu-bọc-ghe-sofa-uy-tin-chinh-hang-tai-tphcm