Home » Bài viết hay » Cửa hàng SH Sài Gòn chuyên Độ dàn đầu xe SH Việt Nam thành xe SH Ý thời trang ở khu vực Kon Tum
Cửa hàng SH Sài Gòn chuyên Độ dàn đầu xe SH Việt Nam  thành xe SH Ý  thời trang  ở khu vực Kon Tum

Cửa hàng SH Sài Gòn chuyên Độ dàn đầu xe SH Việt Nam thành xe SH Ý thời trang ở khu vực Kon Tum

Một siêu phẩm đồ chơi vừa xuất hiện làm cơn sốt thị trường xe SH Việt với mẫu mã hoàn mỹ y như dòng xe SH Ý nhập danh tiếng đời 2010 2011 không những chinh phục những khách hàng khó tính nhất về thiết kế, style làm tôn lên nét đẹp sang trọng cho loại xe SH VN vốn có ngoại hình thô bỉ so với mẫu SH 2010 của mình.

Nắm bắt được xu hướng của đa số anh em biker mong muốn lên đời chiếc xế yêu của bản thân, Shop SH Sài Gòn đã tiên phong nhập hàng về và bán chính thức tuyệt phẩm “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 phong cách SH Ý” tại Sài Gòn cũng như cả nước. Với phương châm phân phối cho anh em biker mặt hàng rẻ nhất – tốt nhất – đẳng cấp nhất Shop SH Sài Gòn luôn luôn chú trọng đến kiểu dáng cũng như độ bền của mặt hàng , cho nên hầu hết sản phẩm độ xe tại Shop SH Sài Gòn được cam kết đều là hàng nhập và có nguồn gốc minh bạch.

Về tổng quan sản phẩm “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 phong cách SH Ý” được xây dựng theo chất lượng Euro, với vật liệu nhựa ABS cực bền chuyên dụng trong ngành công nghiệp độ xe có chất lượng tốt giống như dàn đầu xe SH Ý zin vậy. Đồng thời khe thông gió trên mặt trước cùng với ở 2 phía mang cá đem lại sự chắc chắn, cá tính cho xe yêu của biker . Mặt hàng gồm 5 phần ghép lại : mặt nạ, 2 mang cá ,bợ cổ và ốp bửng sau xe .Với kiểu dáng đột phá tạo sự vừa khít không thể tin nỗi như xe nhập, vì do là sản phẩm độ nên khó có thể giống 100% với mặt hàng zin nên chúng ta khó có thể yêu cầu quá cao cho mặt hàng “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 kiểu dáng SH Ý”.

Do đây là mặt hàng tháo lắp được thiết kế theo công đoạn công nghiệp hiện đại bậc nhất nên quá trình lắp ráp rất dễ dàng và rất dễ so với các mặt hàng chế bằng tay thông thường khác .Cho nên các bạn đừng quá lo lắng khi mua sản phẩm hoặc những bạn ở tỉnh muốn mua về tự gắn, quá trình tháo lắp rất nhanh chóng khoảng 45 phút là xong một tuyệt phẩm độ xe.

Hiện nay, tại Shop SH Sài Gòn đã có mặt đủ các sản phẩm dàn áo xe SH Việt Nam phong cách SH Italia nhập 2010 với các màu tiêu chuẩn của hãng Honda : đen bóng, trắng, đỏ đô , đỏ tươi, xanh dương, nâu ,xám . Vì dàn áo có sai số khuôn nên Shop SH Sài Gòn đã lọc ra các mặt hàng khi mới lấy về và sơn tĩnh điện theo hãng khác nhau nên có 2 loại giá có chính sách bảo hành khác nhau.

Giá dàn áo “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 style SH Ý” :

Gói 1: 3.800.000 VNĐ (Sơn thường , lắp vừa khít 90%, bảo hành 1 năm)

Gói 2: 4.800.000 VNĐ (Sơn tĩnh điện 3 lớp theo hãng, lắp vừa khít 95%, bảo hành 3 năm)

(Tất cả các gói đều bao công lắp ráp)

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

Xem thêm : lên dàn đầu xe sh việt nam thành xe sh ý nhập 2010