Home » Công nghệ

Công nghệ

Lời khuyên thay màn hình sony z2 đảm bảo tại Tây Ninh

Huy Dũng mobile là trung tâm không ngừng hàng đầu trong ngành phân phối các dịch vụ thay mới màn hình smartphone nói chung và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra nói riêng. Với Huy Dũng mobile, những rắc rối liên hệ đến màn hình lcd như nứt, vỡ mặt kính, hư hỏng, sự cố màn hình hiển thị đều được các nhân ... Read More »

Thay Cảm Ứng Lumia 625 Chính Hãng, Giá Mềm, Đợi Lấy Ngay

Địa Chỉ Đáng Tin Cậy Thay Mới Cảm Ứng, Cảm Ứng Lumia 625 Theo nhận xét khái quát, Lumia 625 là máy tầm trung do đó dễ hiểu nó không thể có độ phân giải cao như Lumia 920 và Lumia 925. Nếu cho biết mục đích của Nokia ở vật dụng này là hướng đến những người mua muốn ... Read More »

Thay Thế Mặt Kính Sony Xperia Z3 Zin Làm Tại Chỗ Lấy Liền

Thay Mặt Kính Sony Xperia Z3 Chính Hãng Làm Tại Nơi Lấy Gấp Z3 máy móc cpu Snapdragon 801 MSM8974-AC với 4 nhân ở xung nhịp 2.5GHz, Mặt Kính 5.2 ” Full HD 1920×1080 pixels tương đương Z2. Như đã đề cập page trên, Sony đã không trang thiết bị Kính Sau ‘Quad HD’ cho Z3 để tạo điểm nhấn ... Read More »

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Nokia Lumia Tại Tp.Hcm

Sửa Chửa Nokia 630 Bị Kiệt Cảm Ứng Địa Chỉ Nào Tốt Nhất Hiện giờ, người dùng đến dòng smartphone này ngày càng rất nhiều. Hiển nhiên, một số trường hợp do Các Bạn bất cẩn, vô tình làm bể màn hình của dòng ĐT smart cao cấp: · làm rớt ĐT xuống đất với khoản các lớn, đủ làm ... Read More »

Các Kiểu Chọn Lựa Đồng Hồ Cho Phái Mạnh Đeo Tay Đẹp Bền

Biện Pháp Chọn Lựa Đồng Hồ Thời Trang Phù Hợp Mua đồng hồ nam ở đâu uy tín cũng như mua đồng hồ nam trung tâm nào tốt đang chính là những câu hỏi người sử dụng nhiệt tình? khách chẳng có kinh nghiệm mua đồng hồ nam và người sử dụng đang phân vân không biết vì thế mua ... Read More »

Tư Vấn Hoa Cho Ngày Cưới Cho Mùa Xuân Hè

Tư Vấn Chọn Hoa Cho Ngày Cưới Cho Cô Dâu Hợp Với Chú Rể xu thế ngày nay, hoa tròn là kiểu phổ biến rộng nhất bởi sự thuận tiện và trẻ trung. Hơn nữa, nó giúp đỡ cô dâu dễ cầm và không bị vướng. Bên cạnh hoa tròn, còn có những kiểu hoa thêm phần đuôi dài xà ... Read More »

Thay Mới Màn Hình HTC Chính Hãng

Bảng Giá Bán Thay Thế Mặt Kính HTC, Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng HTC Một Vài Rủi Ro Bể Mặt Kính Cảm Ứng HTC 8s/8x: · Hay vì tay Quý Khách Hàng ra hay ra mồ hôi khi đang Sử Dụng chiếc ĐT thông minh HTC One M7/M8/M9/Max/X, HTC Desire 816,HTC 8s/8x và nó tuột khỏi tay. Qui Trình ... Read More »