Home » Công nghệ » Công Nghê Đt Sẽ Đổi Mới Thế Nào Vào 5 2015
Công Nghê Đt Sẽ Đổi Mới Thế Nào Vào 5 2015

Công Nghê Đt Sẽ Đổi Mới Thế Nào Vào 5 2015

Những Công Nghệ Mới Trong Ngày Tới

Trên website của chính bạn, Apple đã miêu tả về Apple SIM như sau: “Apple SIM được cài sẵn tại iPad Air hai bản Wi-Fi + Di động. Apple SIM sẽ đem đến cho bạn sự cơ động khi được tùy ý chọn lựa một số gói thuê bao ngắn từ các nhà mạng ngay trên iPad. bất cứ khi nào có nhu cầu, các bạn sẽ có thể chọn gói cước phù hợp với bản thân nhất mà không phải chịu bất kỳ cam kết lâu dài nào. Và khi bạn du lịch hay công tác ở nước ngoài, các bạn cũng có khả năng tùy ý chọn lựa một gói cước của nhà mạng toàn cầu để dùng trong suốt chuyến đi”.

các cột mốc giới hạn của các chiếc smartphone đang bị đổi mới không ngừng theo đà phát triển của toàn cầu công nghệ. minh bạch đây là điều ích lợi trực tiếp cho khách ngày nay. một số chiếc ĐT càng ngày càng “khoẻ” sẽ làm cho chúng ta làm được đa dạng công vụ hơn, giải trí giỏi hơn và cả khả năng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so với hiện nay. Vậy các kỹ thuật nào sẽ là điểm sáng trên điện thoại cao cấp trong 5 2015? Hãy cùng tôi điểm qua các xu thế đang dần lộ diện:

Camera trong quá khứ “xịn” hơn: Lâu nay, cuộc đua phi mã của các nhà sản xuất smartphone không ngừng mang đến các chiếc smartphone sở hữu “chấm” của camera chính cao nhất có thể. Tuy nhiên các chiếc camera trước đây – vốn được ưa sử dụng để chụp … tự sướng lại không phát triển nhanh đến thế. Và trong 5 2015, quy luật này sẽ sớm được cải tiến với sự bán ra của rất nhiều cái tên mới máy móc camera “trước đó sau như 1”. xu hướng này được bắt đầu Đối với sự tung ra của Oppo N1 chiếc điện thoại chỉ trang bị 1 camera xoay đời trước sau. Và gần đây là cái tên HTC Desire Eye Đối với công việc trang thiết bị 1 camera trong quá khứ 13MP giống hệt Camera sau. Oppo N3 cũng là bước tiến tiếp theo sau sự thành công của N1. Số chấm nhiều nhất cho camera trong quá khứ ngày nay đang là 13, liệu nó nắm giữ còn thay đổi trong năm 2015 này không?

2015 sẽ là một năm tuyệt vời cho Apple và tạp chí InfoWorld vừa đề ra các phán đoán về một số sản phẩm công nghệ mới mà ‘nhà táo’ đa dạng tác dụng ra đời trong 5 lại. thay man hinh iphone 5s

MacBook Air Retina: MacBook Air là 1 trong những câu chuyện thắng lợi nổi bật nhất của Apple, chứng minh với giới kỹ thuật rằng thị trường smartphone máy tính cá nhân thực sự vẫn “còn sống”. năm 2014 đã chứng kiến sự tăng cường khiêm tốn của thế hệ laptop siêu nhỏ gon này, chủ yếu nâng cấp bé bỏng Với những yếu tố phụ kiện ở trong. cho nên, các gì chúng ta có thể mong đợi để coi Apple sẽ làm gì đối với chiếc computer mang tính biểu tượng này trong thời gian tới. 1 trong một số tính năng được mong đợi trên sản phẩm này là màn hình Retina tương đương như dòng mặt hàng MacBook Pro đã được cập nhật. hàng loạt người chơi của Apple cho biết MacBook Air Retina đúng ra đã được trình làng vào 5 2014, nhưng cuối điều đó không diễn ra. một Nguyên nhân được đề ra để giải thích cho sự chậm trễ này là thời gian sử dụng pin. Để gia tăng số lượng điểm ảnh lên mức mà 1 màn hình cảm ứng Retina có nhu cầu thì nên biết mất rất nhiều tài nguyên vẹn điện toán và điều này cũng sẽ khiến cho máy ngốn pin rất nhiều hơn. những phương pháp giải quyết rõ ràng nhất cho vấn đề này là dùng bộ vi xử lý Broadwell mới của Intel, vốn ban đầu được dự kiến ra mắt trong năm 2014 tuy nhiên giai đoạn này nên hoãn cho đến đầu 5 2015.