Home » Sản phẩm » Có nên mua sản phẩm ghế massage cao cấp uy tín tại Mạnh Nguyễn
Có nên mua sản phẩm ghế massage cao cấp uy tín tại Mạnh Nguyễn

Có nên mua sản phẩm ghế massage cao cấp uy tín tại Mạnh Nguyễn

Với công nghệ đột phá từ model Sogno trước, cho ra đời model Dreamwave vô cùng mới với nhiều cải tiến mang tính đột phá cho dòng sản phẩm ghế mát-xa Inada – Made in Japan:

Tel:0866.85.89.59 – 09.1637.9779

 

Đ/c:492 Lê Hồng Phong , P.1 , Quận 10 , Tp.Hồ Chí Minh

– Ghế mat-xa Inada MN-HCP-11001D với thiết kế tích hợp túi đựng Smartphone cho người dùng kết nối với mọi người mà không làm gián đoạn quy trình mat xa.

– Thiết bị ghế mát xa Inada MN-HCP-11001D Lập trình thông minh kết hợp một số phương pháp mát-xa tự động, giúp tối ưu hóa một số biện pháp mát-xa thích hợp nhu cầu với người dùng.

– Ghế mát xa có một số phím tính năng linh hoạt hơn, giúp chọn lựa các chế độ phù hợp

– Sản phẩm ghế mat xa với những nút bấm bảng tùy chỉnh có đèn LED độc đáo

Ngả mình trong sự mát-xa toàn thân mà chiếc ghế mat xa đem đến,các bạn sẽ thấy được rằng, sức khỏe thật đáng trân trọng .Vì thế ghế massage giá cực rẻ toàn thân Inada – bằng cách riêng của mình, muốn chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình và người thân.

Thiết bị ghế mat xa toàn thân Inada MN-HCP-11001D là một trong các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu trên thế giới mà showroom Mạnh Nguyễn muốn giới thiệu tới người mua.

Thế nhưng sử dụng công nghệ rung lắc hiện đại Nhật Bản giúp cho khắp cơ thể được mat-xa trong sự êm ái nhẹ nhàng nhất, xua tan sự mệt mỏi của cơ bắp, thúc đẩy tuần hoàn máu và mau chóng giúp cho các bạn lấy lại được một trạng thái tinh thần thoải mái nhất.

Ghe massage toan than Inada MN-HCP-11001D có được công nghệ cảm biến độ rung khá nhạy, nhanh chóng nắm bắt được tất cả vị trí của các huyệt đạo ở trên cơ thể và bắt đầu tiến hành mat xa để kích thích sự tuần hòa máu của các huyệt đạo này, từ đó, cảm giác thoải mái sẽ lấn chiếm cơ thể của bạn, lấy lại cho khách hàng nguồn năng lượng đã được hồi phục gần như trọn vẹn.

Chiếc ghế với màu trắng tích hợp điểm nâu sang trọng và tiên tiến, tôn vinh vẻ đẹp nội thất của gia đình bạn, ghế mat-xa chính hãng Inada với tên tuổi đã được khẳng định mang tầm vóc thế giới, mang đến cho người sử dụng sự vừa lòng tối đa về chức năng thư giãn và mat xa hiệu quả.

Hãy mau chóng sở hữu chiếc ghế mat-xa nghỉ ngơi Inada MN-HCP-11001D hiện nay đang có ở gian hàng Mạnh Nguyễn, sản phẩm đang được bán với giá cực sốc chưa từng có. Cùng với ghế mat xa toan than Inada MN-HCP-11001D, hãy cùng nâng niu cuộc sống theo cách riêng của bản thân bạn nhé.

Phone:0866.85.89.59 – 09.1637.9779

Nguồn : http://goo.gl/7OOFcl