Home » Công nghệ » Chỗ nào Thay màn hình sony zultra tin cậy tại TP. Hồ Chí Minh
Chỗ nào Thay màn hình sony zultra tin cậy tại TP. Hồ Chí Minh

Chỗ nào Thay màn hình sony zultra tin cậy tại TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng điện thoại Huy Dũng vốn là thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại trong Sài Gòn và Hà Nội trong việc chỉnh sửa,khắc phục lỗi,đổi mới bộ phận trong và ngoài dòng smart phone cao cấp hiện nayloại điện thoại đắt giá thời điểm hiện tại,nổi bậc nhất là Nokia –đời điện thoại khá được ưa chuộng tại nước ta.

Cửa hàng điện thoại Huy Dũng với đội ngũ kỹ thuật viên kiến thức tốt, chuyên môn cao, sẽ đem đến cho quí khách những linh kiện chât lượng theo đó là chương trình khuyến mãi nhiều lợi ích nhất và với giá cả cạnh tranh nhất.

Với điện thoại thông minh bây giờ, riêng hãng Sony Ultra Z1/Z2/Z3 thì màn hình là một trong dấu ấn độc đáo và cũng dên để gặp những sự cố không may như: nứt, vỡ màn hình của điện thoại. Cơ sở kinh doanh điện thoại Huy Dũng hiện nổi tiếng trong việc thay đổimàn hình và mặt kính với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trong khu vựctuyệt đối bảo đảm cùng mức giá hấp dẫn hơn so với các cửa hàng cùng loạirất uy tín và giá phải chăng.

MỨC PHÍ ĐỂ THAY THẾ MÀN HÌNH ĐỐI VỚI DÒNG SẢN PHẨM SONY ULTRA Z1/Z2 tại Huy Dũng Mobie. Vậy tôi có cần thay toàn bộ màn hình không? Thay xong màn hình vẫn nhạy như máy mới không?

Trả lời: Qu‎ý vị có thể thay mới mặt ngoài của kính, và chắc chắn rằng không có gì ảnh hưởng tới chiếc Smartphone của bạn, nó vẫn lướt êm như mới.nhưng bởi đặc thù của một số loại điện thoại nên có thể không giống nhau chút nào Anh chị hãy gọi vào đường dây nóng để nhân viên có thể hướng dẫn cụ thể hơn.

Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay được không?

Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho điện thoại nhằm giảm được chi phí, nhưng phụ thuộc vào loại điện thoại của bạn đang dùng thuộc loại gì? Khách hàng chỉ cần liên lạc theo số điện thoại đã cung cấp trước đó và sẽ được chỉ dẫn chi tiết hơn cho vấn đề này.

Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình trong, có thể thay được màn hình không?

Trả lời: Tùy theo dòng máy quý khách đang sử dụng mà quyết định chỉ thay màn hình hay phải thay nguyên bộ màn hình. Quý khách vui lòng liên lạc số hotline hoặc cầm máy đến của hàng để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn

Quy trình thay màn hình sony zultra

  • Các bạn được theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2/Z3.
  • Trung tâm sẽ cho các bạn kiểm tra trước màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2/Z3.
  • Sau khi các bạn đã kiểm tra ưng ý kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2/Z3.
  • Trường hợp: “Nếu quý khách không hài lòng có thể đổi màn hình khác cho đến khi nào ưng ý với chất lượng màn hình.”
  • Trung tâm sẽ tiến hành dán tem viết giấy bảo hành cho các bạn khi hoàn tất thay thế.