Home » Bài viết hay » Chi tiết mua bán đô thị River City quận 7 thứ dữ tại địa điểm Nam Định

Chi tiết mua bán đô thị River City quận 7 thứ dữ tại địa điểm Nam Định

Hiện nay, với chính sách “thấy tận mắt, sờ tận tay” khách hàng của khu căn hộ an gia river city (quận 7 ) sẽ rất thuận tiện cho việc sở hữu nhà. Bạn có thể nhận ngay nhà hoàn thiện sau khi giải quyết các thủ tục, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được 2 năm tiền bán nhà và ổn định công việc, cuộc sống hơn. Khách hàng được nhận nhà ngay nhưng có thể được cho phép trả chậm trong thời gian cố định với mức lãi suất hợp lý. Đây là phương án còn khá mới ở Việt Nam vì thông thường nhà chưa hoàn thành thì trả chậm là đương nhiên. Tuy nhiên, phương án này đang được áp dụng tại an gia river city mà tiêu biểu là khách hàng chỉ cần trả trước 50% giá trị hợp đồng là vào ở hoặc cho bán một dự án hoàn thiện và trả chậm 50% còn lại theo mức lãi suất 0% trong 2 năm và 6% trong 4 năm.

Khách hàng vì muốn tiết kiệm tiền mua nhà nên thường lựa chọn nhà thô. Nhưng khách hàng không lường trước được, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với việc mua dự án hoàn thiện.

Hiện nay, an gia river city đã chính thức mở bán Block C với các dự án diện tích nhỏ: 82m2, 84m2, 86,2m2. Với đợt một rao bán đã bán hoàn tất 700 căn hộ chỉ vỏn vẹn 6 tháng, chứng minh được đây là một nơi tốt thích hợp cho gia đình bạn có thể an cư lạc nghiệp. Hãy đến tham quan và cảm nhận chất lượng sống ở căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho bán , chủ dự án còn có chương trình sẽ đầu tư lại dự án của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và tất cả điều đó đã lý giải vì sao mà những dự án của an gia river city có sức hút đến thế.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu thiết kế của an gia river city chính là tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều có thể đón nắng tươi và gió mới đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : an gia river city