Home » Bài viết hay » Chi tiết du an can ho River City hoành tráng tại địa bàn Quảng Ngãi

Chi tiết du an can ho River City hoành tráng tại địa bàn Quảng Ngãi

Thêm một lý do nữa khiến người tiêu dùng cực kỳ ưa thích khi đến với An Gia River City quan 7 chính là sự đa dạng và linh hoạt trong chính sách thanh toán, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Kết quả cho những ưu điểm đó chính là 280 khách hàng lựa chọn mua căn hộ An Gia River City khi công bố thông tin được 2 tháng.

Xem thêm : căn hộ river city

An Gia River City Quận 7 sẽ tiếp tục tạo dựng những thành công mới với giai đoạn 2 Block C được chào bán vào ngày 31/5/2015 tới đây sau những số liệu vô cùng đáng tự hào của các đợt mở bán trước của Block A và B..

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

– Đầy uy tín với danh tiếng được tạo lập trên các lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…với hơn 20 năm đầu tư trong hơn 70 dự án BĐS trên địa bàn TP. HCM.\

– Không chỉ có tài chính vững mạnh cùng uy tín tạo dựng trong hàng chục năm kinh doanh, An Gia River City còn được biết đến là một công ty có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng bởi những công trình rất quy mô của mình.

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 khách hàng đã quyết định mua căn hộ An Gia River City Q 7 đối với độ chất lượng và phù hợp của dự án. Bỏ ra 2 tỷ đồng để mua một căn hộ không phải là điều dễ dàng, nhưng hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn và vô cùng hài lòng An Gia River City Quận 7 . Hãy đến thử cùng chúng tôi!