Home » Tin tổng hợp » Chi Phí Đi Xklđ Đài Loan Năm 2015
Chi Phí Đi Xklđ Đài Loan Năm 2015

Chi Phí Đi Xklđ Đài Loan Năm 2015

Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan Việc Với Số Lượng Lớn, Lương Cao

nơi giao dịch Xuất khẩu lao động Đài Loan khởi đầu mở cửa từ năm 2007 với Với những đơn hàng tuyển lao động làm về nhân viên kỹ thuật electronic – bán dẫn. Lương và các chế độ đãi ngộ khác hiệu quả có tháng lương 13 và thưởng tùy từng khả năng và tình trạng kinh doanh của tập đoàn. người làm việc được cấp các chứng chỉ giá trị quốc tế, có cơ hội thăng tiến, được làm tăng lương và làm công việc lâu dài tại Đài Loan. Khi về nước sẽ không quá khó tìm thấy những sự nghiệp tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để trau dồi và thuần thạo anh ngữ, tiếng Hoa. hiện nay các ngành tuyển người làm việc đã mở rộng ra nhiều ngành nghề, kể cả sáng chế và dịch vụ như : chăm sóc nhà ăn, bán hàng, thợ cơ khí và xây dựng, làm trong các cửa hàng massage, spa, làm quản lý, kỹ sư thiết kế….

Các lao động cần sắp sửa đủ hồ sơ, hộ chiếu khi đến làm thủ tục đăng ký dự tuyển, lao động phải tốt nghiệp Trung cấp trở lên, gửi gắm tiếp anh ngữ hoặc tiếng Trung tốt. hãng sản xuất sẽ kiểm tra trình độ anh văn hoặc hoa ngữ của các ứng cử viên, nếu đạt yêu cầu sẽ được tiếp nhận hồ sơ,sẽ phỏng vấn sơ tuyển hạt giống trước đó. Các lao động không đủ trình độ ngoại ngữ theo đề nghị sẽ được huấn luyện tại nhà sản xuất trong thời gian 1-2 tháng. Tiếp đó hãng sản xuất sẽ gửi gắm danh sách liệt kê và hồ sơ ứng viên sang cho các đối tác đánh giá và định đoạt ngày đối đáp. Những ứng cử viên sẽ được nhà tuyển người làm việc phỏng vấn trực tiếp không có sự giúp của phiên dịch. Nếu đạt yêu cầu, hạt giống được ký hợp đồng, khám sức khỏe và nhập cảnh Đài Loan trong 1 tháng kể từ ngày được tuyển chọn.

cho nên, người lao động có thể tự do làm thêm, tăng cường thu nhập. Cụ thể:

+ Phí đi kém hơn ½ so với lương được trả chẳng hạn, lương là 1.2000 thì phí đi sẽ là 650$. Mỗi tháng, tùy theo sự nghiệp mà người làm việc được trả lương từ 1000- 2.500 SGD/ tháng khoảng 16 – 40 triệu đồng.
+ thời gian nghỉ tết, người lao động có khả năng về nước hoặc đón người nhà sang chơi. Đây là điểm khác biệt nhiều nhất của thị trường lao động Đài Loan đối với các nơi giao dịch lao động khác.

Đài Loan không ghi nhận lao động phổ thông của Việt nam. Lao động VN sang làm việc ở Đài loan cơ bản là lao động công nghệ cao trong các nghề nghiệp như the service quý khách sạn, nhà hàng, bán hàng, kho vận…vì vậy, phải thỏa mãn những điều cần phải có và qui định sau

+ Khi làm công việc tại đài loan đề nghị hoàn thành khóa học đại học với các lao động thông thạo tiếng Anh , tiếng Trung chưa tốt nghiệp đại học liên hệ với cán bộ tuyển dụng để trao đổi .
– Đủ khỏe mạnh làm công việc và tự nguyện đi xuất khẩu lao động. Đồng thời, tuân thủ tuyệt đối sự sắp xếp của công ty chủ quản. xkld đài loan 2015