Home » Thời trang » Cách Phối Đồ Với Quần Tây Công Ty Giúp Phái Nam Trẻ Trung Hơn
Cách Phối Đồ Với Quần Tây Công Ty Giúp Phái Nam Trẻ Trung Hơn

Cách Phối Đồ Với Quần Tây Công Ty Giúp Phái Nam Trẻ Trung Hơn

Quần Âu Công Sở Mix Với Y Phục Gì Thích Hợp

các bạn có thể điều chỉnh khoảng cách thông qua lật gấu quần, hợp tác cùng giày, để tạo style fashion Korea

rất nhiều loại quần dài có lưng quần không bằng lúc trước, đáy quần cao hơn và form dáng ôm hơn để tôn dáng người mặc. Chiếc quần lật gấu cũng trở thành linh động hơn khi có thể phối được với nhiều kiểu giày khác nhau như giày mọi loafer, giày thể thao hoặc giày tây bằng da màu nâu. Khi chọn lựa giày mọi cho nam, quý khách cũng có thể chọn lựa Biện Pháp không mang vớ nếu thấy tương thích.

Theo dòng chảy thời đại đó, chiếc quần âu ra mắt nhiều biến tấu vô cùng cao cấp và tạo ra những cơn sốt thị trường trong làng thời trang toàn cầu. vượt trội nhất là xu hướng quần âu ôm sát xắn gấu được nam tài tử Xứ sở kim chi Lee Min Ho theo chiều hướng tốt lăng xê. Sự trọng thể vốn có của chiếc quần âu chính thống được phù phép để trở thành trẻ trung và hợp mốt một cách bất ngờ. Chính xu thế này đã đập tan quan niệm rằng quần âu đẹp nhưng luôn khiến người mặc trông già đi.

Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho chàng trai cách thức phối quần âu với áo, giày theo style thời trang Xứ sở kim chi. đồng phục học sinh tiểu học

quần âu nam và áo phông

Đừng giới hạn Phương pháp phối trang phục với quần âu, bạn có khả năng hoàn toàn mix cùng một chiếc áo phông hoặc áo polo đơn thuần và giày lười.

Đây cũng là một phong cách tươi trẻ mà chàng trai cho nên thử, nhưng chú ý khi áp dụng style này thì do đó lựa chọn những mẫu quần âu đáy thụng với ông côn, đặc điểm khác biệt đừng bao giờ hợp tác với giày tây mà hãy lựa chọn một đôi sneaker hoặc trainer hoạt bát.

Cùng với đó, để thật bảnh bao chàng trai cũng đừng quên áo vest. có thể là dáng áo vest vintage, vest blazer có tone màu vượt bật hoặc ca rô. Hầu hết là tùy thuộc vào bạn, cho nên hãy được trang bị các trang phục sao cho thật hòa hợp và gây ấn tượng. shop bán quần tây nam