Home » Thời trang » Cách Lựa Chọn Áo Sơ Mi Nam Đẹp Thích Hợp Dáng Vóc Bạn
Cách Lựa Chọn Áo Sơ Mi Nam Đẹp Thích Hợp Dáng Vóc Bạn

Cách Lựa Chọn Áo Sơ Mi Nam Đẹp Thích Hợp Dáng Vóc Bạn

Cách Lựa Áo Sơ Mi Nam Giúp Giấu Yếu Điểm

Có những chiếc sơ mi chỉ tương thích mặc mỗi ngày, cũng có những chiếc được làm ra để dành riêng cho các bữa tiệc kiêu sa. toàn thế giới áo sơ mi cho đàn ông rất mênh mông và bạn cần thực sự hiểu về chúng để có những quyết định ăn mặc hiệu quả cho chính bạn.

lựa chọn một chiếc sơ mi vừa vặn

lâm thời chưa nói đến những chiếc sơ mi may đo cá nhân, thì Tất cả những chiếc sơ mi bạn mua ngoài cửa hàng đều không vừa vặn vẹo xác định. vụ việc ở đó là, hàng may sẵn được thiết kế vừa với nhiều form người, vì thế, tất nhiên là sẽ không vừa hoàn chỉnh đối với bất cứ ai.

Khi lựa chọn một chiếc sơ mi may sẵn, trật tự ưu tiên vừa vặn vẹo của bạn nên là vai rồi đến tay áo, vì chúng là những địa điểm hầu hết tất cả mọi người xung quanh dễ nhận thấy nhất để xem áo có khít với người hay không. áo sơ mi nam hàng hiệu

Sơ mi caro test shirt

Sơ mi caro được ưa chuộng hơn nhiều so với sơ mi kẻ sọc, bởi sự kết hợp màu sắc giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm giác hòa hợp, thoải mái. Điều này cũng là nguyên nhân để sơ mi caro có khả năng vùng vẫy cùng bạn khắp địa chỉ, từ bãi biển cho đến văn phòng.

Ba loại phong cách caro phổ biến rộng rãi nhất bạn có thể bắt gặp là Gingham, Madras và Tartan. đây là ảnh để bạn có khả năng phân biệt và nhận biết ba style caro trên:

Về Gingham, đây là thứ hoa văn caro duy nhất bạn do đó sử dụng vị trí công ty. Gingham mặc với suit trơn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi đã thấy khá thân quen với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với nhiều màu sắc đa dạng, chúng sẽ phù hợp đối với hơn khi diện đi chơi, đi vòng vòng hoặc thăm thú khi mùa nóng đến.

Ngoài những hiểu biết phần phía trên, còn rất nhiều điều khác về sơ-mi mà người dùng cần tìm ra để mặc thật hiệu năng món đồ tưởng chừng rất quen thuộc này. Trong trang báo tiếp theo về sơ mi, chúng tôi sẽ giới thiệu sự đa dạng của các loại cổ áo và cúc tay áo trong hành tinh sơ mi nam.