Home » Công nghệ » Cách Giải Quyết Tình Huống IPhone 5c Không Dịch Vụ Giống Như Vậy Nào
Cách Giải Quyết Tình Huống IPhone 5c Không Dịch Vụ Giống Như Vậy Nào

Cách Giải Quyết Tình Huống IPhone 5c Không Dịch Vụ Giống Như Vậy Nào

Cách Thức Giải Quyết Tình Huống IPhone 5c Không Dịch Vụ Giống Như Vậy Nào

Hiện tại, một số người được trang bị iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S… đều mắc một lỗi chủ yếu đó là máy hay bị mấy sóng. hư hỏng này khiến người dùng cực kỳ khó chịu, bởi nếu No Service, sẽ bỏ lỡ những cuộc gọi quna trọng của người hợp tác, người nhà, hay khi muốn gọi cho ai đó mà không được.

CON NGƯỜI CÓ CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN TÌNH HÌNH KHÔNG DỊCH VỤ TRÊN IPHONE 5S CHÍNH LÀ

1. iPhone đặt ở chính sách phi cơ
2. Bạn thi hành Jailbreak bị sự cố
3. Có một vài nhận định cho biết, tác vụ iPhone refesh lên hệ điều hành iOS 8 chính là một trong những nguyên nhân khiến sóng bị yếu đi đáng kể.
4. biểu hiện khác dẫn đến hiện trạng iPhone của bạn Mất Sóng chính là sin điện thoại. Nếu mạch nhỏ nằm trên sim bị hư, sim hỏng đồng nghĩa với việc máy không buộc được sóng.
5. sự cố app, xung đột ứng dụng với phần cứng. vấn đề Cydia đối với máy lock. vấn đề bộ phận phần cứng iphone bị mất sóng

VẬY CÁCH THỨC GIẢI QUYẾT LÀ GÌ

– sau thời gian đã restore iPhone của bạn lại nhưng vẫn cho sim vào không có sóng máy vẫn báo Service 100% là bộ phận phần cứng của máy đã hỏng, giới thiệu bộ phận phần cứng có rất nhiều Nguyên nhân đôi chút lý do đó chỉ là angten có rắc rối hay khay sim hỏng không nhẹ hơn có thể là cpu nào đó có rắc rối bạn có thể đem tới trung tâm ,siêu thị đáng tin cậy để được test máy và chữa trị kịp thời.
– Nếu gặp lỗi phần cứng, bạn vì thế đến các cửa hàng chữa trị điện thoại để được trả lời kiểm tra kỹ sự cố đang bắt gặp.
– test xem bạn có đang bật chế độ máy bay hay không thông qua bấm vào Setting >Airplane mode, nếu có hãy tắt chế độ này đi

Với một vài “bí quyết” mà chúng tôi gợi ý trên mong đợi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi iphone Mất Sóng.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

 

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***