Home » Công nghệ » Cách Chọn nơi thay vỏ iphone 6 chính hãng nhanh chóng tại khu vực ở Quảng Ngãi
Cách Chọn nơi thay vỏ iphone 6 chính hãng  nhanh chóng   tại khu vực ở Quảng Ngãi

Cách Chọn nơi thay vỏ iphone 6 chính hãng nhanh chóng tại khu vực ở Quảng Ngãi

iPhone 6/6 plus luôn được giới đại săn tìm, chỉ cần một thế hệ mới vừa xuất hiện, thì ngay sau đó có thông tin đại gia A, đại gia B nào đó đang sử dụng những sản phẩm đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hút của iPhone 6/6 plus . Nhưng, khi cả phần lớn thế giới sử dụng iPhone 6/6 plus , thì dù chiếm được sản phẩm đầu tiên, cũng không còn khẳng được vị thế của những người sở hữu đầu tiên nữa.


Vậy, thay lớp vỏ iPhone 6/6 plus bằng một lớp mạ vàng thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên nhưng lại đang rất được chào đón trong giới thượng lưu. Bấy giờ, iPhone 6/6 plus không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một vật phẩm thể hiện vị trí của bạn và dĩ nhiên, nó cũng sang trọng hơn trước rất nhiều. Hơn thế nữa, một chiếc điện thoại mạ vàng biểu trưng cho sự giàu có, sung túc và thành công, rất phù hợp với những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.
Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone 6/6 plus nhưng vẫn lo lắng về chi phí Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Với lớp vỏ mạ vàng điểm xuyết những viên đá quý sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, mang lại một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo đẳng cấp cho “Quả táo nhỏ” của bạn.
Xem thêm : Lời khuyên Chọn trung tâm thay vỏ iphone 6 tốt tại khu vực tại Tây Ninh