Home » Tin tổng hợp » Các Xu Thế Quần Jean Lưng Cao Nữ Hot Trong Năm 2015
Các Xu Thế Quần Jean Lưng Cao Nữ Hot Trong Năm 2015

Các Xu Thế Quần Jean Lưng Cao Nữ Hot Trong Năm 2015

Mách Nhở Cho Bạn Những Biện Pháp Phối Quần Jean Lưng Cao Nữ Che Khuyến Điểm

Để tránh vướn vào tình hình trở thành “vật thể lạ” trên phố, qui tắc trước mắt bạn cần nhớ là kìm hãm độ “ngông” của jeans rách bằng những quần áo thanh lịch, tôn dáng như giày cao gót và áo sơmi. đó là phương thức không nguy hiểm nhất để bạn làm khuất phục xu hướng quần jeans rách. Bởi, nếu hợp tác độ “ngông” vốn có của xu thế quần jeans này với những quần áo cũng mang tính “nổi loạn” thì bạn rất dễ nhận phải cái cau mày của một số người xung quanh. bên cạnh đó, khoảng xẻ trên phần đầu gối cũng rất đáng chú ý. Những chiếc quần có khoảng xẻ quá rộng, đạt tới tận đùi hoặc xuống dưới cả bắp chân rất dễ khiến hình ảnh của bạn trở nên phản cảm trong văn hóa Việt. thay mới vào đó, bạn chỉ do đó chọn lựa kiểu quần với khoảng rách nhỏ nhắn, fashion nhất vẫn là khoảng rách ở vừa đúng đầu gối. đồng thời, vết rách không còn cách nào khác là thật gọn gẽ, không quá tả tơi. quần short jean nữ

Hãy cùng chúng tôi tham khảo phương thức chọn quần jeans theo từng dáng người phổ biến rộng rãi của phái đẹp nhé.

Dáng người nhỏ: Bạn là một cô gái cân đối, Tuy nhiên lại có dáng vẻ nhỏ bé. Quần skinny đôi chút sẽ tố cặp chân khẳng khiu của bạn. Vậy nên, chiếc quần straight-cut jeans sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn trong tình huống này. Dáng quần ôm tuy nhiên không bó, ống quần không quá côn hoặc thậm chí là hơi suông, vậy nên chiếc quần sẽ giúp đỡ bạn nhìn vừa cao hơn, lại không bị lộ nhược điểm.

Skinny jeans: gọn gàng, setxy mà vẫn nhiệt tình tính cách là những từ khóa mà bạn có khả năng tìm thấy ở skinny jeans. Khi mùa lạnh, skinny thường xuyên được các cô gái phối cùng boot cao cổ, combat để làm tăng thêm vẻ góc cạnh mà không thu kém phần ấm cúng. Với mùa nóng, hãy mạnh dạn tăng cường nhiệt cho chiếc quần trendy này bằng đôi cao gót T-strap sang trọng, quyến rũ. Chắc chắn đó là một combo mà bạn không thể cho qua trong mùa Xuân/Hè năm nay.

cô gái thanh lịch với blazer: Với những sự kiện cần chú trọng thì jeans đen và một chiếc blazer sẫm màu thật sự là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. Áo blazer khi hợp tác với chiếc quần jeans sậm màu khiến bạn trông kín đáo và  thích hợp với những event cần sự đàng hoàng mà khiến bạn chưa hề bị “dừ” chút nào. Ankle boots chính là chọn lựa phù hợp nhất cho những cô gái thanh nhã này đấy.