Home » Tin tổng hợp » Bí Quyết Trang Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Bằng Giấy Đẹp Và Tiết Kiệm
Bí Quyết Trang Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Bằng Giấy Đẹp Và Tiết Kiệm

Bí Quyết Trang Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Bằng Giấy Đẹp Và Tiết Kiệm

Bật Bí Những Từng Trải Tự Làm Hoa Giấy Cho  Ngày Cưới Của Bạn

nhiều người thường có thói quen lưu lại những bức hình ảnh kỷ niệm khi tham dự đám cưới, Do đó việc gây ra được một góc trang trí đẹp mắt phục vụ mong muốn này của quan quý khách hàng là điều cần thiết phải có thiết. Nó sẽ thể hiện lòng hiếu người sử dụng và biết ơn của vợ sắp cưới, chú rể với các vị khách. Một góc nghỉ đẹp mắt và màu sắc được trang trí bằng hoa giấy sẽ giúp cặp đôi và quý khách khứa tha hồ tạo dáng, ghi lại những bức ảnh kỷ niệm hoàn hảo trong event cuộc đời con người có một.

ý tưởng này chưa hề khó khăn, đơn giản nhất bạn có thể được lắp đặt một tấm bạt đơn sắc to làm nền rồi dán lên đó những bông hoa giấy theo mong muốn. Còn nếu muốn Đặc sắc hơn, bạn có khả năng tạo khung như khung cổng hoa rồi đính những bông hoa giấy bản to lên phía trên. việc đính thêm những dải lụa uyển chuyển lên khung sẽ khiến góc take pic đẹp và lôi cuốn hơn với số lượng lớn. bán hoa giấy handmade

Thông phải thường, lối đi lên sàn diễn sẽ được bài trí với những cột trụ và những lẵng hoa tươi lớn hoặc các chậu hoa đặt ở trên sàn. Với tạo hình hoa giấy diện tích lớn và những hiệu ứng kim tuyến long lanh, chắc rằng idea hoa giấy bài trí lối đi lên sân khấu là một ý tưởng đáng thí nghiệm. phải thường đi cùng với những khung hình bằng gỗ đáng yêu của vợ sắp cưới chú rể, các bàn gallery với hoa giấy bài trí chủ đạo không ngừng là trọng điểm của mọi ánh nhìn người dùng mời party.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh