Home » Công nghệ » Bảng Giá Thay Thế Cảm Ứng Lg F240
Bảng Giá Thay Thế Cảm Ứng Lg F240

Bảng Giá Thay Thế Cảm Ứng Lg F240

Thay Thế Cảm Ứng Lg Trực Tiếp Lấy Liền Tại Sài Gòn

Khi mà LG G Pro của bạn có vấn đề về mặt kính cảm ứng màn hình hiển thị thì đòi hỏi và công việc về thay mới mặt kính cảm ứng màn hình LG Optimus G Pro là không thoát khỏi. Tuy nhiên điều cốt lõi mà bạn cần để ý là thay mới mặt kính màn hình cảm ứng LG F240 zin bảo đảm chất lượng, uy tín thì tốt nhất là phải “chọn mặt gửi gắm vàng” tức là phải tìm một địa điểm thay mới mặt kính màn hình hiển thị LG F240 tin cậy và đảm bảo chất lượng và uy tín được số đông công nhận

Quy trình thay mới mặt kính LG Optimus G Pro tại Trung Tâm Sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile

Bước 1: Trung Tâm chữa trị smartphone Bảo Long Mobile sẽ nhận máy và thông báo tới người tiêu dùng tình trạng máy đồng thời tư vấn cận cảnh giá thành thay mới cảm ứng LG Optimus G Pro F240 cho khách.
Bước 2: cửa hàng chữa trị smartphone Bảo Long Mobile sẽ tháo máy và giao phần cứng cho quý khách giữ, cho quý khách hàng kí tên lên máy trước khi mang vào phòng kĩ thuật để thay.
Bước 3: khách sẽ có khả năng theo dõi toàn bộ trong khi thay của nhân viên Trung Tâm. Máy sau đó sẽ được mang theo vệ sinh và chỉnh trang miễn phí toàn bộ, dán tem bảo trì.

Khi thay mới mặt kính màn hình LG Optimus G Pro tại Trung Tâm Sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile bạn có thể yên tâm về chất lượng, uy tín màn hình thay thế đều là hàng chính hãng chính hãng. Với lực lượng người làm quan tâm bạn không phải là chờ quá lâu trong trong khi thay mặt kính màn hình lcd LG Optimus G Pro.

LG Optimus G Pro nắm giữ màn hình 5.5 inch cho độ phân giải full HD 1080×1920 pixel và mật độ điểm picture là 401 ppi. Với màn hình full HD thì giá trị hiện lên của chiếc LG Optimus G Pro quả là tuyệt vời và chăm sóc tốt cho các mong muốn xả stress cao cấp của người sử dụng. Thêm nữa, màn hình của LG Optimus G Pro hiển thị hiệu quả khi dùng ngoài trời nắng. thay cam ung f240

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình