Home » Sức khỏe » Bán ghế massage toàn thân MN-MAX-625 sáng tạo mới tạo tại TpHCM
Bán ghế massage toàn thân MN-MAX-625 sáng tạo mới tạo tại TpHCM

Bán ghế massage toàn thân MN-MAX-625 sáng tạo mới tạo tại TpHCM

Sản phẩm là một sự phối hợp độc đáo giữa ghế matxa toàn thân và ghế sofa sẽ cho người dùng một cảm giác thư giãn thoải mái.Bên cạnh đó Không gian phòng khách tinh tế hơn, tuyệt diệu hơn nữa là quý khách có thể sử dụng phương pháp mátxa bất kỳ lúc nào mà bạn muốn: Khi đang làm việc, đang nghỉ ngơi…

Ghế mát xa sofa Max-652 là sự kết hợp tuyệt vời dành cho người dùng, tạo nên không gian phòng làm việc của bạn sang trọng hơn.

Mobile:08.6685.8959 – 0916.379.779

Sản phẩm với thiết kế độc đáo, phần mat-xa chân có thể gập lại ngay ngắn – lúc này chiếc ghế sofa matxa của các bạn đã hoàn toàn biến thành 1 chiếc ghế sofa,khách hàng có thể ngồi xem tivi trong lúc đang tận hưởng các bài mat-xa lưng và mông.

Thế nhưng khi mở phần chân ra,khách hàng hoàn toàn thư giãn một cảm giác mát xa từ phần lưng xuống đến phần chân với các bài mátxa hiệu quả.

– Sản phẩm với chương trình massage rung phần lưng và phần mông cho quý khách với cảm giác dễ chịu và êm dịu. Tuy nhiên,khách hàng có thể phối hợp tốc độ rung theo sở thích của từng cá nhân.

– Thiết bị với chương trình matxa chân: Đó chính là sự kết hợp độc đáo giữa chương trình mat-xa xoa bóp túi khí phần bắp chân và mát xa con lăn phần bàn chân.Các bạn sẽ có được được một cảm giác y như được mat-xa bằng chính bàn tay của người thiệt.

Đặc tính thiết bị ghế matxa sofa MN-MAX-652

Có 3 bài mát xa:

-Bài mát xa rung lưng

-Bài mát xa rung mông

-Chương trình mat-xa túi phần bắp chân và mát xa con lăn phần gan bàn chân.

Bên cạnh đó phối hợp với tốc độ rung và cường độ mát xa túi khí phần chân. Có 3 chế độ cho các bạn chọn lựa phù hợp với ý thích của từng người, tạo một cảm giác matxa sâu hơn.

Phần chân được kiểu dáng sáng tạo, có thể gấp gọn về để sản phẩm ghế mát-xa của khách hàng trở thành một chiếc ghế sofa hoàn hảo.

Tiện ích của thiết bị ghế sofa matxa MN-MAX-652:

– Giống chiếc ghế sofa, thích hợp với không gian nội thất phòng khách

– Phần mát xa chân có thể thu gọn

– Sản phẩm có thể tùy chỉnh tốc độ rung phù hợp với ý thích của mỗi cá nhân

– Sản phẩm ghế có những con lăn mát xa vùng gần bàn chân, mang lại cảm giác thư thái cho đôi bàn chân sau 1 ngày vận động căng thẳng mệt mỏi

Mobile:08.6685.8959 – 0916.379.779

 

Địa chỉ:492 Lê Hồng Phong , F.1 , Quận 10 , HCM

Nguồn:http://goo.gl/MtihwY