Home » Công nghệ » Bài học hay: Thay màn hình HTC One X nên nhớ
Bài học hay: Thay màn hình HTC One X nên nhớ

Bài học hay: Thay màn hình HTC One X nên nhớ

Bài học hay: thay màn hình HTC One X nên nhớ

HTC One X – sản phẩm uy tín cao của HTC
HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh túy nhất của HTC và các smartphone Android thượng đỉnh hiện nay: màn hình cảm ứng lớn độ phân giải HD, vi xử lý bốn lõi, Android 4.0, máy ảnh tốc độ chụp nhanh và công nghệ âm thanh hàng hiệu Beats Audio. đây là mặt hàng cao cấp nhất trong bộ smartphone dòng One của HTC. Dòng One là những sản phẩm trước tiên đánh dấu sự thay đổi chính sách của tập đoàn điện thoại cao cấp Đài Loan này. Thay vì quyết sản xuất ra nhiều sản phẩm đáp ứng các phân khúc khác nhau, HTC ngày nay tập trung vào một số mặt hàng đặc biệt.

Bài học hay: Thay màn hình HTC One X nên nhớ

Bài học hay: Thay màn hình HTC One X nên nhớ

màn hình hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời của HTC One X
Khi mở hộp One X, yếu tố trước tiên bạn không thể không để ý tới là màn hình lcd. đây là điện thoại cảm ứng có màn hình hiển thị lớn, 4.7 inch nhưng có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) rất nổi bật. Mật độ điểm ảnh của One X là 312 ppi, ngang ngửa iPhone 4S nhưng màn hình hiển thị bự hơn nhiều nên trông rất ấn tượng. màn hình của máy được bảo vệ bằng tấm kính chống trầy xước Gorilla Glass 2 của Corning. HTC tiết lộ mặt kính của điện thoại cao cấp này được tráng một lớp quang học giúp nâng cao góc nhìn. Trong thực tế, One X là điện thoại cảm ứng Android có màn hình cảm ứng tuyệt vời chúng tôi từng cảm nhận đến giờ này. Các icon trên màn hình hiển thị trông rất vượt bật. không những sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhờ mật độ điểm ảnh cao, sắc màu trên màn hình không phải nhân tạo, độ bão hòa tốt và có màu trắng trắng hơn các smartphone dùng màn hình cảm ứng AMOLED như Samsung Galaxy S II và Galaxy Nexus (màu trắng bị ngả xanh). Màu đen hiển thị không sâu như trên màn hình cảm ứng AMOLED nhưng nó vẫn là thượng đỉnh khi so sánh với các màn hình LCD.

Bài học hay: Thay màn hình HTC One X nên nhớ

Bài học hay: Thay màn hình HTC One X nên nhớ

chú ý khi cần thay màn hình cảm ứng cho HTC One X
Mọi chi tiết coi thêm tại: http://goo.gl/zqubBp. ngày nay lượng người mua smartphone HTC One X đa dạng, bởi độ bền cao cùng nhiều tính năng nổi trội mà nó đem đến cho người dùng từng trải. Khi dùng máy nhiều khi không thoát khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ dẫn đến phải thay màn hình cảm ứng HTC One X. Sau đây là lưu ý cho người dùng khi đi thay màn hình hiển thị htc, thay mặt kính htc tại các trung tâm bảo trì chữa trị. Không phải chiếc ĐT nào vỡ kiếng cũng phải thay 100% màn hinh nhất là màn hình cảm ứng htc. Với những tình huống máy HTC vỡ mặt kính cảm ứng màn ít, thì có thể bóc tách kính thay kính mới và giữ lại màn LCD cũ. Với trường hợp, mặt kính quá nát hoặc màn LCD hỏng ( nhiễu sóng, đốm màn hình cảm ứng, đen màn hình cảm ứng), thì mới phải thay màn hình htc nguyên bộ.
Video hướng dẫn tháo lắp màn hình HTC One X: