Home » Xe Máy » 5 điểm yếu nên biết khi anh em sở hữu xe SH Việt Nam 2017
5 điểm yếu nên biết khi anh em sở hữu xe SH Việt Nam 2017

5 điểm yếu nên biết khi anh em sở hữu xe SH Việt Nam 2017

Chiếc xe Honda SH 2017 được ra mắt cách đây không lâu tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì nhiều bạn nhận ranhững điêm yếu mà Honda Việt Nam cần cải thiện.

>>>>>Xem thêm :  ốp sườn sau sh 300i
Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Theo như lời của nhiều bạn đang lái xe SH VN 2017 thì xe vận hành tầm khoảng 1000 cho tới 2000km đầu thì rất là mượt tuy nhiên những km kế tiếp thì phần đầu đèn của xe bị rung và kêu rè rè nghe không được thoải mái, nhất là vận hành ở tốc độ khoảng 30 – 40km/h.

Tại sao dàn nhựa của phần đầu xe SH Việt 2017 lại bị rung và kêu rè rè như thế, chính là do thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn tới lỗi như vậy.

Chỉ dẫn phương pháp giúp giải quyết tiếng kêu:Đệm thêm 1 mẫu giấy ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn chỗ hở, kết nối hơn.
Lốp xe trơn
Vỏ xe của SH Việt 2017 đáp ứng tốt yêu cầu lái xe bình thường tuy nhiên khi bạn lái với vận tốc khá lớn thì lốp xe tỏ ra khá trơn trượt.

Đặc biệt trong thời tiết mưa bão, bánh xe hạn chế bám đường bởi vậy khá nguy hiểm khi lái vào cua hay đoạn đường trơn trợt.
Hướng dẫn cách khắc phục: Thay một vài loại lốp xe ngoài có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu không đủ lớn
Đối với chiếc xe SH Việt 2017 thì phụ kiện kèn là điểm yếu mà khá nhiều anh em chạy xe nhận ra được ngay, tiếng kêu của còi khá bé bởi vậy khi lái trong thành phố ồn ào khó phát huy được tác dụng của mình.

Theo như bạn Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Kèn xe Honda SH 2017 bé hơn tất cả những loại xe máy tôi từng thử qua, bởi vậy tôi đã thay một loại còi có âm thanh lớn hơn.”
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục: Thay còi có âm thanh lớn hơn.


Bộ nồi chưa hoàn hảo
Nếu như anh em lái xe Honda SH 2017 ở tốc độ nhỏ sẽ thấy xe bị tình trạng hụt ga, xe bị giật giật giống như sắp hết xăng, tuy nhiên nếu các bạn đi với nhanh thì lại không bị.
Theo như bày tỏ của các thợ sửa xe scooter lâu năm, đây là bệnh chung của khá nhiều mẫu xe Honda chứ không riêng gì xe SH VN 2017.
Chỉ dẫn cách khắc phục: Thường xuyên bảo dưỡng côn.
Kêu láp
Có thể nói đa số chiếc xe Honda SH 2017 đều có tình trạng hú láp, tiếng u u khi anh em kéo ga đến 50 – 60km/h và tiếng kêu lúc thả ga.

Nguyên nhân chính là do bộ bánh răng láp của SH Việt 2017 được thiết kế chưa hẳn chính xác dẫn đến các tiếng hú không muốn có này.
Hướng dẫn phương pháp khắc phục hú láp: Thay nhớt láp chất lượng tốt và thêm một số phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017